- NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - HIỆU QUẢ -
TĐC BRVT cung cấp dịch vụ Kiểm định phương tiện đo nồng độ cồn trong hơi thở
09/01/2019

Căn cứ Quyết định số 1141/QĐ-TĐC ngày 11/7/2018 của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng về việc chỉ định tổ chức kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường,

Trong quý III/2018, Trung tâm TĐC Bà Rịa – Vũng Tàu đã cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ mới Kiểm định phương tiện đo nồng độ cồn trong hơi thở. Trung tâm thực hiện việc kiểm định ban đầu, kiểm định định kỳ và kiểm định sau sửa chữa với quy trình kiểm định tuân thủ theo văn bản kỹ thuật đo lường Việt Nam ĐLVN 107:2012, phạm vi đo (0,000 ÷ 3,000)mg/L, cấp chính xác ± 5%. Tính đến hết quý IV/2018, Trung tâm đã thực hiện việc kiểm định cho 19 đơn vị bao gồm các phòng cảnh sát giao thông, công an huyện trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đắk Lắk và nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ cung cấp.

                                            

                                              Thực hiện kiểm định tại phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương

Trong năm 2019, Trung tâm tiếp tục triển khai và nâng cao hơn nữa năng lực cung cấp dịch vụ Kiểm định phương tiện đo nồng độ cồn trong hơi thở nói riêng và các dịch vụ khác của Trung tâm. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng.     

 


Số lượt đọc: 288 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác