- NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - TIN CẬY - HIỆU QUẢ -


Hoạt động chuyên ngành

Kiểm Định - Hiệu Chuẩn Phương tiện đo  (26/12/2014)

Theo điều 16 pháp Luật Đo lường số 04/2011/QH13 yêu cầu các phương tiện đo được sử dụng để định lượng hàng hóa, dịch vụ trong mua bán, thanh toán, bảo đảm an toàn, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường,… (gọi là phương tiện đo nhóm 2) thuộc Danh mục phương tiện đo nhóm 2 phải được kiểm soát theo yêu cầu kỹ thuật đo lường do cơ quan quản lý Nhà nước về đo lường có thẩm quyền quy định áp dụng.
Trung Tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là cơ quan nhà nước thuộc tỉnh có khả nâng kiểm định các loại phương tiện đo thuộc danh mục phương tiện đo nhóm 2. Những phương tiện đo này được liệt kê trong thông tư số 23/2013/TT-BKHCN, ngày 26/9/2013 của Bộ Khoa học và Công nghệ. 


Hoạt động thử nghiệm

Thử nghiệm Vật liệu Xây dựng  (05/01/2015)

Phòng thí nghiệm Vật liệu xây dựng, mã số LAS – XD 1376, là Đơn vị trực thuộc Trung Tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tháng 12 năm 2013 phòng đã được Bộ Xây dựng công nhận khả năng thực hiện các công tác kiểm định, thử nghiệm vật liệu chuyên ngành xây dựng với 9 loại vật liệu: thử nghiệm hỗn hợp bê tông, thử nghiệm thép, thử nghiệm cốt liệu cho bê tông và vữa, thử nghiệm vữa, gạch xây, thử nghiệm đất trong phòng và hiện trường… với tổng cộng 56 phép thử.

Với đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm tham gia hoạt động trong các lĩnh vực kiểm định, thí nghiệm vật liệu chuyên ngành xây dựng, giám sát thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông … cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại.


Hoạt động tư vấn - đào tạo

Dịch vụ Tư vấn - Đào tạo các lĩnh vực Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng và An toàn  (06/01/2015)

Nhằm hỗ trợ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt hiệu quả trong công tác quản lý, nâng cao sức cạnh tranh, tiết kiệm chi phí sản xuất. Trung tâm Kỹ thuật TĐC với đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện tư vấn các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, và phối hợp tổ chức các lớp đào tạo phát triển nguồn  nhân  lực, cải tiến năng suất, chất lượng trong sản xuất cho các tổ chức, doanh nghiệp có yêu cầu.

Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo về lĩnh vực Kiểm định, Hiệu chuẩn, Thử nghiệm, An toàn lao động ... Hệ thống quản lý chất lượng của Trung tâm cho hoạt động Tư vấn, Đào tạo được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn TCVN ISO 9001: 2008.

Ngoài ra trung tâm có thực hiện tư vấn đầu tư chuyển giao thiết bị đo lường cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp (có nhu cầu).


Thông báo

Hỗ trợ
Not image
Live chat yahoo

Chứng chỉ

Liên kết site

Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 57143
Đang online: 5